• GE trao tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 và hơn 220 thùng sữa dinh dưỡng với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19
  • Các vật phẩm đã được trao tặng đến bốn bệnh viện dã chiến ở TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Nghệ An và chính quyền Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Chương trình là một phần trong các hoạt động nhằm cải thiện đời sống và sự an toàn cho các cộng đồng nơi GE hoạt động

Hà Nội, 15/9/2021– GE Việt Nam vừa ủng hộ 3.000 bộ đồ bảo hộ cấp 4 (PPE) và hơn 220 thùng sữa dinh dưỡng để hỗ trợ cho các bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. Quà tặng đã được trao cho Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và Bệnh viện TW Huế tại TP.HCM (lần lượt là Bệnh viện Dã chiến 16, 13 và 14); Trung tâm hỗ trợ Điều trị và Cấp cứu Bình Tân tại TP.HCM; Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An; và chính quyền Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng số tiền 600 triệu đồng để thực hiện chương trình được quyên góp từ các đơn vị và toàn bộ nhân viên của GE trên khắp Việt Nam, bao gồm văn phòng GE ở Hà Nội và TP.HCM, nhà máy GE Hải Phòng, nhà máy GE Dung Quất ở Quảng Ngãi và xưởng sửa chữa Phú Mỹ ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là chiến dịch mới nhất nằm trong chuỗi hoạt động của GE nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. 

Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng Giám đốc GE Việt Nam, cho biết: “Hợp tác là yếu tố then chốt để cùng vượt qua những thách thức. Đây cũng là một phần trong chiến lược toàn cầu của GE. Là một đối tác lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng có thể đóng góp một phần nào đó giúp bảo vệ các nhân viên y tế tuyến đầu tốt hơn, bảo đảm sự an toàn của họ như họ đang đảm bảo sự an toàn của chúng ta, và hỗ trợ vào công cuộc chống dịch”.

Tình nguyện là một phần quan trọng trong văn hoá của GE đối với toàn bộ nhân viên nói riêng và toàn công ty nói chung. Các tình nguyện viên GE (GE Volunteers) đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như hiến máu nhân đạo, quyên góp từ thiện cho trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện….

Gần đây nhất, GE Foundation, quỹ từ thiện độc lập của GE, đã ủng hộ hơn 1,6 tỷ đồng (tương ứng 73.000 đô la Mỹ) cho tổ chức Habitat for Humanity Việt Nam để hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Quảng Ngãi. Dự án đã và đang hỗ trợ tái thiết, cải tạo cơ sở vật chất cho hai trường tiểu học Bình Thạnh 2 và Bình Nguyên thuộc huyện Bình Sơn, một trong số các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau đợt lũ và sạt lở đất lịch sử vào cuối năm 2020.


Về GE Việt Nam

GE là một trong những công ty Hoa Kỳ đầu tiên có mặt tại Việt Nam. GE thiết lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993 và văn phòng tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001. Vào năm 2003, GE thành lập Công ty TNHH GE Việt Nam với 100% vốn của GE, chuyên cung cấp các dịch vụ hậu mãi đa ngành trong các lĩnh vực thiết bị y tế, điện và năng lượng. Năm 2010, GE xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện gió tại Hải Phòng; và năm 2016, GE thành lập GE Dung Quất (Quảng Ngãi), một trong hai nhà máy chuyên sản xuất lò hơi thu hồi nhiệt (HRSG) của GE trên toàn cầu, sau khi GE mua lại bộ phận HRSG của Doosan Engineering and Construction.

GE Việt Nam hiện có hơn 2.000 nhân viên và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong các lĩnh vực Power (Năng lượng), Renewable Energy (Năng lượng tái tạo), Healthcare (Thiết bị y tế) và Aviation (Hàng không). Tại Việt Nam và trên toàn thế giới, GE đang xây dựng một thế giới vận hành hiệu quả – tìm kiếm các giải pháp cho những vấn đề nan giải, đầu tư vào con người và những chương trình nhằm hỗ trợ cải thiện cơ sở hạ tầng và mức sống; và đó là những điều khác biệt trong cộng đồng nơi GE phục vụ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập http://www.ge.com/vn/www.gereports.vn 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN