GE và bài toán cân bằng phương trình giới tính

  342

  Sẽ thế nào nếu Millie Dresselhaus – người phụ nữ đầu tiên được trao tặng huân chương quốc gia Hoa Kỳ về khoa học chế tạo, được tôn vinh như một ngôi sao?

  Sẽ thế nào nếu chúng ta sống trong một thế giới mà những nhà khoa học nữ và những thành quả, nỗ lực của họ được cả thế giới tôn vinh? GE tự hào cùng bạn góp phần xây dựng lên một thế giới như vậy.

  Là một tập đoàn toàn cầu với phương châm bình đẳng giới và tạo điều kiệu phát triển cho mọi nhân viên, GE đang nỗ lực dẫn đầu trong nhiệm vụ “cân bằng phương trình giới tính” trong ngành STEM – tức cân bằng tỷ lệ nam – nữ làm việc trong các vị trí vốn tưởng như chỉ dành cho nam giới này.

  Trong nhiều năm qua, GE đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo và phát triển phụ nữ. Từ năm 1997, GE triển khai chương trình Women’s Network nhằm kết nối và hỗ trợ nâng cao chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo cho hơn 100.000 nhân viên nữ. GE cũng thực hiện các chương trình nuôi dưỡng tài năng cho các nhân viên nữ như GE Girls hay Girls Who Code.

  Trong năm 2017, GE đã và đang đẩy mạnh hơn nữa nỗ lực trên thông qua chiến dịch “Balance The Equation”. Với Balance The Equation, GE đặt ra mục tiêu sẽ nâng tổng số lao động nữ đảm nhận các công việc STEM từ con số 14.700 hiện tại lên 20.000 vào năm 2020. Đồng thời, GE cũng hi vọng đạt tỷ lệ giới tính nhân viên tham gia là 50:50 trong các chương trình kỹ thuật cơ bản.

  Hãy cùng GE đem đến một cuộc sống hạnh phúc và công bằng hơn cho phụ nữ!

  BÌNH LUẬN CỦA BẠN